ASPIRE – Hãng sản xuất vape, thuốc lá điện tử quy mô toàn cầu

ASPIRE là thương hiệu thiết bị hoá hơi ( vape) nổi tiếng được thành lập vào năm 2013 tại Trung Quốc. Aspire luôn

 

tận tâm mang đến cho người dùng những sản phẩm cao cấp, chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi cực kì chu đáo. Aspire thể hiện mình là một trong những hãng sản xuất chuyên nghiệp nhất trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở chính tại Shenzhen này đã không ngừng nỗ lực thiết lập mối quan hệ chặt chẽ và ổn định với các nhà phân phối trong và ngoài nước, bằng cách hợp tác với các nhà phân phối, Aspire vape đã thành lập chuỗi cung ứng, trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới để đảm bảo cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. Với sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn đội ngũ, Aspire nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp VAPE.

ASPIRE luôn tiên phong trong việc phát minh, đổi mới các sản phẩm thiết bị thuốc lá điện tử trên nhiều phân khúc, dòng NAUTILUS của Aspire cùng với dây đốt BVC đã thay đổi phương pháp hút vape và cho phép điều chỉnh luồng không khí lần đầu tiên, cho đến ngày nay, buồng chứa Nautilus và buồng chứa mini Nautilus nay phổ biến và là xu hướng mới của vapers trên toàn thế giới.

Sản phẩm thông minh, sáng tạo và dịch vụ tuyệt vời đã làm cho Aspire nổi tiếng toàn cầu. Có vẻ hầu hết vapers ai cũng đã từng xem qua loạt phim Atlantis vào năm 2014 – bộ phim đưa ngành công nghiệp vaping vào một kỷ nguyên mới, nơi các vapers có thể trải nghiệm vaping sub-ohm lần đầu tiên, một xu hướng mới tiếp tục cho đến ngày nay. Trong khi các bồn chứa Cleito đã làm cho việc hút vape trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với thiết kế đơn giản và hiệu suất cao.