Nói đến các dòng sản phẩn từ hãng sản xuất Geekvape chắc không còn xa lạ với những người sử dụng thuốc lá điện tử ( Vape) sản xuất da dạng mẫu mã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi, luôn ngày một đưa ra những sản phẩm mới để lại nhiều dấu ấn trong lòng Vaper.

Cách mà hãng sản xuất Geekvape đánh vào thị trường như thế ?

Hãng sản xuất GeekVape đã đổ bộ vào thị trường vape vào tháng 12 năm 2015. Đó là một tiếng nổ lớn với dư âm vang xa, sản phẩm đầu tiên của họ, Griffin RTA, đã thành công đến mức trở thành sản phẩm tiêu biểu đưa họ lên hàng ngũ những công ty sản xuất hàng chính hãng với giá phải chăng hàng đầu. Tại thời điểm đó, những RTA có giá phải chăng rất ít, và thị trường những hàng nhái vẫn đang phát triển. Eleaf đã thành công với dòng tank Lemos, và UD cũng tạo được một số ấn tượng nhỏ với sản phẩm của mình.

Mùa thu năm 2015, OBS tung ra sản phẩm Crius, nhưng chỉ trong vài tuần sau đó nó đã phải chịu rất nhiều thay đổi và phải kiểm định lại chất lượng, nhưng nó vẫn là một ý tưởng mới rất sáng tạo. Griffin của GeekVape cũng sử dụng kiểu dáng của Crius, nhưng cải thiện những thiếu sót của nó với lớp cách điện tốt hơn, cải thiện cơ chế top fill và tạo một build deck rộng và dễ build hơn. Vaper đã ấn tượng và mua rất nhiều tank Griffin, tạo nên một đợt bùng nổ RTA vào năm 2016.

Tại sao Hãng sản xuất GEEKVAPE là thương hiệu VAPE được ưa chuộng nhiều nhất?

Khi người dùng vape nói đến cái tên GEEKVAPE, người ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm có độ bền cực cao và mang trên mình một phong cách thiết kế vô cùng hiện đại.

Mỗi sản phẩm của hãng sản xuất GEEKVAPE đều được thiết kế chú trọng vào sự hiểu biết về nhu cầu của người dùng với thân máy mà họ mong muốn.

Dạo gần đây với các sản phẩm như AEGIS, AEGIS mini, AEGIS BOOST, GEEKVAPE khiến cho người dùng không khỏi ngạc nhiên với những thân máy, pod system có khả năng thể hiện mùi vị, xả hơi cao nhưng lại có thể chịu lực tốt, chống bụi bẩn và chống nước vô cùng hiệu quả. Đặc biệt ở Việt Nam, nơi mà người dùng vape thường gặp nhau và chia sẻ vape qua ly cafe và những cốc bia. Việc cây vape của họ thường rơi rớt hay bám nước nhẹ là việc khó tránh khỏi. Nhưng với GEEKVAPE, người dùng Việt luôn tự tin đem thân máy yêu thích của mình đi hẹn hò ở khắp nơi mà không sợ những va đập và bám nước không đáng có.

Với những người dùng vape có kinh nghiệm nhiều hơn, GEEKVAPE làm hài lòng khách hàng của mình bằng khả năng thể hiện mùi vị tuyệt vời, lượng hơi dày đủ làm thỏa mãn bất kỳ vaper khó tính nhất như dòng đầu đốt ZEUS. Hay những thân máy có thiết kế sang trọng, đẹp mắt mà lại có hiệu năng tuyệt vời như AEGIS LEGEND.

Tất cả ai đã từng thử bất kỳ sản phẩm nào của GEEKVAPE trên tay đều biết rằng: họ đang cầm trên tay mình một sản phẩm vape có chất lượng cao nhất với giá thành tốt nhất, mà trong đó sản phẩm này được tích hợp các tính năng tốt nhất cho như cầu sử dụng vape của mình.

Sản phẩm đặc trưng Geek vape để lại dấu ấn mạnh mẽ ?

Tất cả các thiết kế của GEEKVAPE đều để lại một dấu ấn nhất định lên thị trường vape vào thời điểm mà chúng được giới thiệu với các người dùng vape. Ở đây Thuốc Lá Xanh xin giới thiệu những sản phẩm đầu tàu bậc nhất của GEEKVAPE.

Đầu đốt

Thân máy

Phụ kiện đi kèm