IJOY – TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ MANG SỨ MỆNH CAO CẢ

Tập đoàn IJOY bao gồm một số công ty công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, năng lượng mới, giải trí văn hóa, trí tuệ nhân tạo và nền tảng dịch vụ Internet O2O.  Tập đoàn IJOY có sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” với ba trọng tâm chính.Chúng tôi tập trung vào “sản xuất và giải trí nói chung” là hướng phát triển chính của chúng tôi.

Chúng tôi có mục tiêu định hướng là phát triển công nghệ và tiếp thị thương hiệu làm năng lực cốt lõi. Cuối cùng, chúng tôi tự cho mình là người “vượt trội”, với những phẩm chất vượt trội, quản lý chi phí vượt trội, mạng lưới tiếp thị ưu việt, phát triển công nghệ vượt trội và đặt ra các tiêu chuẩn mới cho toàn bộ ngành của chúng tôi.

Tập đoàn IJOY hứa hẹn cung cấp các sản phẩm thuốc lá điện tử cao cấp nhất và giải pháp một cửa cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi. Chúng tôi tuân theo nhu cầu của khách hàng và coi trọng yêu cầu của họ. Do cuộc chiến không ngừng gian khổ của chúng tôi và tiến tới tương lai của ngành kinh doanh thuốc lá điện tử, chúng tôi được rất nhiều khách hàng chuyên nghiệp trên thế giới chấp nhận một cách chân thành.

Triết lý kinh doanh

Đội ngũ hùng hậu nhất để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Tập đoàn IJOY luôn tập trung vào 4 yếu tố chính để mang đến những sản phẩm, mang đến những sản phẩm có giá trị nhất.

Các yếu tố phát triển của IJOY

 

Tốc độ: Nghiên cứu và phát triển là thế mạnh đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi dẫn đầu ngành vì chúng tôi luôn vượt qua giới hạn với tốc độ và hiệu quả của mình.

Giá cả : Kiểm soát chính xác giá thành sản phẩm giúp khách hàng của chúng tôi chiến thắng và giúp chúng tôi tồn tại trong các cuộc thi.

Chất lượng: Ý tưởng và chất lượng của chúng tôi đến từ thiết kế thực tế. Với các kỹ sư cấp cao nhất và kiểm soát chất lượng khắc nghiệt nhất, các sản phẩm của chúng tôi được công chúng khen ngợi tốt nhất trong ngành.

Trách nhiệm: Chúng tôi hứa sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm suôn sẻ và chịu trách nhiệm trong toàn bộ quá trình. Chúng tôi cố gắng xây dựng trách nhiệm giải trình kinh doanh thông qua tính chính trực của chúng tôi

Thương hiệu IJOY

Logo ijoy

IJOY là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp vape điện tử toàn cầu. IJOY tự hào có chất lượng vượt trội, kiểu dáng công nghiệp và các chức năng cải tiến mới là những yếu tố quan trọng trong sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ thay đổi hình ảnh của các sản phẩm thuốc lá truyền thống mà còn đưa khả năng kết hợp giữa chức năng và vẻ đẹp lên một tầm cao mới. Chúng tôi tin rằng thành công của chúng tôi đến từ sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về lĩnh vực kinh doanh, công nghệ và những người dùng đã cam kết. Điều này đã giúp chúng tôi tiếp tục vượt qua các rào cản khác nhau trong lĩnh vực ngành công nghiệp ngày càng phát triển của chúng tôi. Với một trong những nhóm nghiên cứu hàng đầu trong thời đại của chúng tôi, IJOY đã và đang nắm bắt thành công nhu cầu của thị trường và mọi mong đợi của người dùng.

Kể từ khi thành lập IJOY, chúng tôi đã luôn tích hợp tính cách, tính độc đáo và đổi mới trong các sản phẩm của mình. Giờ đây, IJOY đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình đến hơn 5 châu lục trên khắp Hoa Kỳ, Nga, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Châu Đại Dương, Canada, Tây Ban Nha, Ý, Ba Lan, Đan Mạch, Nam Phi, Paraguay, khoảng 30 quốc gia.