Naked Very Cool

Naked Very Cool nay được hãng đổi tên mới NAKED BERRY

Hương vị: Việt Quất, Dâu, Phúc Bồn Tử
dung tích: 60ml
Nicotin: 3mg/100ml
VG/PG 70/30
Xuất xứ USA
Đặc tính khói: nhiều
Đặc tính the: không
Độ béo: rất ít
 NAKED BERRY là sư kết hợp hoàn hảo bởi việt quất, dâu tây, phúc bồn tử. Với hương thơm quyến rũ từ phúc bồn tử, sự ngọt ngào của dâu và sự nồng nàn của việt quất đem đến cảm giác thư giãn cho bạn, không tạo cảm giác ” ngán ” khi dùng.
Thành phần của tinh đầu Naked Juice e Liquid là sự kết hợp của 30% propylene glycol và 70% vegetable glycerin đem đến cho bạn hương vị tuyệt đối, trong sạch và đặc biệt, đem đến cảm giác rất dễ chịu cho cổ họng của bạn.
Loại tinh dầu Vape này đang xin chứng nhận bởi FDA, an toàn cho sức khỏe và cho những người khác khi hít phải khói. Mỗi chai tinh dầu Naked Juice e Liquid được thiết kế một đầu kim nhỏ giọt cho phép bạn thêm Tinh Dầu VAPE vào buồng chứa một cách dễ dàng!

Naked E-Juice được làm với rất nhiều hương vị thơm ngon khác nhau và có sẵn nồng độ nicotine cho các bạn lựa chọn từ 0mg – 24mg/ml. 5 mức nồng độ Nicotine được thiết lập sẵn sao cho phù hợp với từng nhu cầu và khả năng của từng khách hàng. Từ 0.3, 0.06, 0.12, 0.18, 0.24 ml/mg.

Naked Juice e Liquid với hương vị nicotine lỏng được sử dụng với một vaporizer thay thế cho thuốc lá thông thường. Nó được làm nóng bởi các cig phun điện tử, bốc hơi và sau đó được hít vào bởi người sử dụng. Được sản xuất với quy trình khép kín tại Mỹ, không chứa hắc ín, chất gây ung thư và các chất độc hại khác, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh!
☎️ Hotline 24/7: 0902.823.958 – 0789.245.265
⏰ Opening Hours : 10:00 AM – 24:00 PM
🏠 Store: 155 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Liên hệ để được tư vấn cai thuốc hiệu quả !
#vapebiz #bothuocla #tinhdau
#vapegiare #vapehcm #vapevietnam
#best #juiceusa #pod #salt #nicotin
#vape #vapestrick #vapeshop #malaysia #usa #podsystem #coffee #vapecoffee #vapecoffeeshop
#SAIGON #hcm #saigonese

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1