Những điều bạn cần biết về thuốc lá điện tử ( Vape)

Vape Giá Rẻ là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Và Vapebiz cũng luôn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất là những cây vape giá tốt dành cho bạn ở đây chúng tôi không chỉ rẻ mà còn “rẻ nhất” để giúp bạn chọn lựa được những loại vape tốt và giá thành phải chăng. Cùng tìm hiểu chúng ở những sản phẩm dưới đây

Vape giá rẻ luôn đồng hành cùng với anh em tại Sài Gòn thể hiện đẳng cấp chơi, luôn tiên phong cho công nghệ để cho anh em trải nghiệm vape với khói nhiều nhất kết hợp hương vị đậm đà nhưng chất lượng luôn đảm bảo của những hãng nổi tiếng và bậc nhất thế giới. shop mua bán vape giá rẻ nhất tphcm  luôn được quan tâm nhiều nhất và được các hãng tập trung trang bị chip điện tử thông minh an toàn tuyệt đối 100% nhưng thiết kế luôn thời trang đẳng cấp

Những điều bạn cần biết về thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử đang dần trở thành xu hướng tại Việt Nam. Nhưng trước đó, nó đã vô cùng được yêu thích tại Mỹ, Anh và các nước phát triển như Malaysia, Singapore. Cập nhật thông tin thú vị về thuốc lá điện tử trước khi mua sản phẩm và thuốc lá điện tử giá rẻ tại Việt Nam.

Thuốc lá điện tử là gì?

Thuốc lá điện tử còn thường được gọi là Vape (Vape điện tử), thiết bị này chạy bằng pin, trong đó có chưa tinh dầu được đốt nóng bởi buồng đốt và tạo thành luồng hơi để hít vào. Độ nặng của thuốc lá điện tử dựa trên lượng nicotin trong tinh dầu, thuốc lá điện từ có loại sạc và loại dùng một lần.

 

Thiết kế và cách thức hoạt động của thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử hay Vape thường có bộ phận chính đầu tank và thân máy. Thân máy sẽ có hệ thống điều khiển và pin. Đầu tank là nơi để đốt cháy tinh dầu lỏng sang dạng hơi nước. Phần đầu tank bao gồm Atomizer (buồng đốt), Coil (sợi đốt), Cartomizer (bộ phận kết nối với pin). Đầu tank có 2 loại đó chính là RDA hoặc RTA cho các sản phẩm thuốc lá điện tử giá rẻ trên thị trường.

Buồng đốt RDA – Chuyên dùng để hút khói, dễ lắp đặt và thay gòn

Buồng đốt RDA (Rebuildable Dripping Atomizer) là loại buồng đốt có thể tự lắp đặt trong thuốc lá điện tử, bạn có thể tự tạo cho mình cả mùi vị lẫn khói thuốc, phần đế của buồng đốt có không gian khá rộng nên bạn có thể dễ dàng đưa miếng gòn vào bên dưới đế bằng cách cắt ngắn miếng gòn và dùng loại nhíp nhỏ chuyên dụng ấn nhẹ xuống phía dưới đế là xong. Tuy nhiên điểm trừ của buồng đốt RDA là không có buồng chứa tinh dầu, nên khi muốn châm tinh dầu, bạn phải đảm bảo nhỏ trực tiếp và liên tục vào gòn vì khi lượng tinh dầu trong bông không đủ sẽ rất dễ dẫn đến cháy bông, đây là nhược điểm duy nhất của các loại buồng đốt RDA trên thị trường nói chung của các sản phẩm thuốc lá điện tử mini (Vape điện tử)

Đại diện cho dòng RDA này là buồng đốt Wotofo Ice Cubed Glass Chamber RDA giá 550.000 đồng, được tích hợp công nghệ và thiết kế hiện đại, Ice Glass Chamber được trang bị một bộ phận thông gió hoàn hảo, hiệu ứng đóng mở rất dễ dàng, đây là thiết bị có hiệu suất hoạt động và được đánh giá rất cao của Wotofo.

Buồng đốt RTA – Có buồng chứa tinh dầu, thao tác sử dụng nhanh chóng

Đối với buồng đốt RTA (Rebuildable Tank Atomizer) bạn vẫn có thể tự lắp đặt các chi tiết trong buồng đốt giống RDA. Ngoài ra, thiết bị này trong thuốc lá điện tử còn có thêm một buồng chứa tinh dầu (tank), đây vừa là ưu điểm cũng vừa là nhược điểm của dòng này. Ưu điểm là nhờ có tank nên bạn sẽ không cần phải châm dầu liên tục vào buồng đốt mà chỉ cần châm hẳn một lượng tinh dầu lúc sử dụng, khi nào tinh dầu trong tank hết bạn mới châm thêm một lượng mới.

Nhược điểm của thuốc là điện tử loại này là do có tank bên trong buồng đốt cản trở lực hút nên có thể khiến cho lực hút trở nên nặng hơn, để khắc phục bớt nhược điểm này bạn có thể cắt nhỏ và làm mỏng vừa phải miếng bông thấm tinh dầu để hạn chế bớt lực khi hút, lưu ý là không làm miếng bông quá mỏng dễ dẫn đến bông bị cháy.

Tinh dầu thuốc lá điện tử

Chất lỏng bạn thường gọi là tinh dầu thuốc lá hay “khói nước” có thể sử dụng cho bất cứ loại buồng đốt hay thương hiệu thuốc lá điện tử nào. Nó được làm từ 4 thành phần chính: propylen glycol và glycerin thực vật giúp tạo khói khi tiếp xúc trong buồng đốt. Hai hợp chất Nicotine và thêm vào một chút hương liệu giúp người dùng cảm nhận như một điếu thuốc lá bình thường, hoặc như hút shisha tùy vào nồng độ nicotine bạn sử dụng trong tinh dầu của thuốc lá điện tử.

Không đơn điệu chỉ là mùi the the trong các dòng thuốc lá thông thường, có khoảng 100 mùi vị tinh dầu thuốc lá điện tử khác nhau. Nhất là các bạn nữ, tinh dầu thuốc lá điện tử mùi bánh cupcake cho đến hương vị socola đều có thể dễ dàng tìm mua.

Một số loại tinh dầu thuốc lá điện tử như của thuốc lá điện tử Smok được đặt tên khá thú vị: American Dream và Alien Vape nhưng đảm bảo bạn sẽ cảm thấy đang được đối xử đặc biệt với mùi hương đặc trưng và chuẩn mực. Dòng American Dream được Smok làm rất tốt, tạo cho bạn cảm giác tự do với dòng Freedom, bình thản và thoải mái với Justice, hay một cách nhẹ nhàng giữa công việc, bài vở ngổn ngang với những bạn làm việc sáng tạo.

Hiện nay, bạn có thể tìm mua thuốc lá điện tử giá rẻ tại các trang bán hàng trực tuyến, tham khảo tại iPrice với những sản phẩm từ các cửa hàng uy tín tại đây

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2022 - Thiết kế bởi Lê Minh Thành