Pod dùng 1 lần – Thuốc lá điện tử cho người mới

Pod dùng 1 lần lio bee siêu nhỏ gọn

DISPOSABLE POD – Pod dùng 1 lần là gì ?

Pod dùng một lần, disposable pod, dispod,… là những thuật ngữ chuyên dùng cho những dòng sản phẩm thuốc lá điện tử chuyên dùng 1 lần. Thiết bị thuốc lá điện tử này sử dụng cực kì đơn giản ( không cần build coil, wick bông, châm tinh dầu,… ). Với giá thành rẻ, sau khi sử dụng hết số lần hút cho phép ( từ 300 đến 1500 hơi hoặc nhiều hơn tùy sản phẩm) các bạn có thể bỏ nó đi mà không cần sạc lại pin. Disposable pod là sản phẩm hoàn hảo phù hợp cho người mới muốn trải nghiệm vape ( thuốc lá điện tử), người bận rộn, phải di chuyển nhiều.

Cấu tạo của Pod dùng 1 lần:

Disposable pod là một thiết bị thuốc lá điện tử hoàn chỉnh nhưng cực kì nhỏ gọn. Pod dùng 1 lần tích hợp đầy đủ tất cả những thành phần mà thuốc lá điện tử hay vape có bao gồm: pin, tinh dầu, cảm biến hút, đầu đốt,…

✅Từ “Pod” ở đây còn được hiểu là “cái vỏ”. Bộ vỏ này được trang bị cho sản phẩm nhằm hỗ trợ quá trình trải nghiệm hút thuốc của người dùng. Phần lớn các loại Vape thường kèm theo nhiều bộ phận nên khá mất thời gian để Vaping.
✅Trong khi đó Pod lại chỉ đơn giản gói gọn trong một bộ vỏ nên rất gọn nhẹ. Thoạt nhìn, sản phẩm không khác một cây bút, rất tiện lợi khi mang theo và sử dụng. Sau khi hết tinh dầu, có nghĩa Pod đã hết thời hạn sử dụng. Lúc này, bạn nên bỏ đi và sử dụng Pod System mới.
✅Pod System 1 lần thường không được trang bị nút kích hoạt làm nóng như các loại thuốc lá điện tử khác. Thay vào đó một bộ phận cảm biến bên trong ống ngậm sẽ làm nhiệm vụ bật dây đốt nóng để bắt đầu quá trình hóa hơi tinh dầu.
✅Vị của các dòng pod này cực kỳ đa dạng và không phụ thuộc vào vị của juice.
Pod dùng 1 lần với kích thước nhỏ gọn
Pod dùng 1 lần – IJOY LIO BEE 18 VỊ

Xem thêm : Các dòng pod dùng 1 lần tại Vapebiz Tại đây

☎️ Hotline 24/7: 0902.823.958 – 0789.245.265
⏰ Opening Hours : 10:00 AM – 24:00 PM
🏠 Store: 155 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Liên hệ để được tư vấn cai thuốc hiệu quả !
#vapebiz #bothuocla #tinhdau
#vapegiare #vapehcm #vapevietnam
#best #juiceusa #pod #salt #nicotin
#vape #vapestrick #vapeshop #malaysia #usa #podsystem #coffee #vapecoffee #vapecoffeeshop
#SAIGON #hcm #saigonese

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *