Nhà máy sản xuất và cải tiến vape hàng đầu thế giới Voopoo

VOOPOO – thương hiệu thuốc lá điện tử thuộc ICCPP, tích hợp R & D sản phẩm, sản xuất, bán hàng và vận hành thương hiệu, là một doanh nghiệp công nghệ cao toàn cầu với tính cạnh tranh cốt lõi là “đổi mới công nghệ” và “dịch vụ khách hàng”. Sau nhiều năm phát triển, nó đã trở thành một trong những thương hiệu nổi bật trong danh mục vaping quốc tế và có được danh tiếng trên toàn thế giới.
Voopoo

Lịch sử phát triển của Voopoo vape

Lịch sử phát triển 2010 Năm 2010, những người sáng lập dành cho nghiên cứu vật liệu và R & D điện tử của các dụng cụ chính xác cũng tham gia sâu vào lĩnh vực điều khiển tự động hóa y tế và công nghiệp.
Năm 2014, ICCPP thành lập, tập trung vào nghiên cứu điện tử và nguyên tử hóa. Năm 2016, ICCPP thành lập VOOPOO và mua lại Woodyvaps, một thương hiệu thuốc lá điện tử cao cấp tại Hoa Kỳ.
Năm 2017, nhóm sáng lập VOOPOO đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược duy nhất trên thế giới với GENE Corporation để cùng phát triển chip độc quyền. Cùng năm đó, Voopoo lần đầu tiên ra mắt DRAG, thứ tạo ra tốc độ bắn nhanh nhất – 0,025 giây.
Năm 2019, một loạt sản phẩm của VINCI đã được ra mắt và được người dùng đánh giá cao. VINCI đã giành được Giải thưởng Thiết bị tốt nhất và Giải thưởng Sáng tạo Thiết bị Tốt nhất tại triển lãm thuốc lá điện tử ở Hoa Kỳ. Vào tháng 12, VOOPOO đã được trao giải thưởng “Blue Dot Award” lần thứ 4 trong ngành công nghiệp điện tử của Thâm Quyến tại Doanh nghiệp tăng trưởng tiên phong của Trung Quốc.
VINCI 40w KIT – Vape pod system chính hãng Voopoo
Vinci Air Pod Kit 30W bởi Voopoo

Các tiêu chí làm nên thương hiệu Voopoo 

Đảm bảo An toàn Sản phẩm
Thử nghiệm HPHC được thiết kế để phân tích các thành phần của sản phẩm trong các điều kiện sử dụng cường độ cao và không cường độ cao, bao gồm HPHC và các phân tích độc tính khác, để đánh giá chi tiết các đặc tính độc và dược lý của sản phẩm, để đảm bảo rằng sản phẩm các thành phần vô hại và để đảm bảo an toàn cho người dùng.
Đảm bảo an toàn nguyên liệu
Trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp và kiểm soát nguyên liệu, các yêu cầu PMTA rõ ràng về chiết xuất và chiết xuất để đảm bảo nhà cung cấp và nguyên liệu tuân thủ. Trong khi đó, việc truy xuất nguồn gốc của toàn bộ quá trình được thực hiện, và trách nhiệm của từng mắt xích được làm rõ để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn của nguyên liệu.
Đảm bảo an toàn điện
Hệ thống điện của thuốc lá điện tử và thiết bị tạo hơi, được công nhận bởi Viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) và Hội đồng tiêu chuẩn của Canada (SCC), bao gồm các hệ thống điện, sưởi ấm, pin và sạc của các sản phẩm này. Sự phát triển của UL 8139 cũng giải quyết các mối quan tâm cụ thể về an toàn cháy nổ do các quan chức cứu hỏa Bắc Mỹ nêu ra.

Nhà máy kỹ thuật Voopoo

VOOPOO — Nhà máy Kỹ thuật số có diện tích 30000 mét vuông, có hơn 2500 công nhân và sản xuất hơn mười triệu hơi và hơn 100 triệu lõi nguyên tử hóa mỗi năm. Thực hiện nghiêm túc việc quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn tại chỗ tuân thủ các yêu cầu của GMP để đảm bảo an toàn sản phẩm và hệ thống kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn và đã được cấp Chứng chỉ ISO 9001.

Hệ thống quản lý thông minh Kiểm soát chính xác năng lực sản xuất

Nhà máy của chúng tôi xây dựng một hệ thống quản lý thông minh từ lớp thiết bị, lớp quản lý và kiểm soát.Chúng tôi liên kết kế hoạch ERP với Hệ thống kiểm soát tầng cửa hàng, nhằm thực hiện quản lý sản xuất phân xưởng tích hợp và nâng cao năng suất.

Thiết bị tự động hiện đại 

Chúng tôi sử dụng thiết bị sản xuất tự động ở mức cao nhất trong ngành và tăng tốc đầu ra thông qua việc đơn giản hóa quy trình lắp ráp.

Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt 
VOOPOO có phòng thí nghiệm và bộ phận kiểm tra chất lượng chuyên dụng, được trang bị đầy đủ các phương tiện thử nghiệm và dụng cụ tinh vi, quản lý chính xác từng quy trình nguyên liệu, sản xuất và thành phẩm, đồng thời cung cấp chương trình kiểm soát chất lượng đẳng cấp thế giới.