Cách cai thuốc lá tuyệt vời khi dùng pod dùng 1 lần

Pod dùng 1 lần có điểm gì mà cai được thuốc lá ? Thuốc lá ai cũng biết là nó rất có hại cho cơ thể, gây ra rất nhiều bệnh về phổi, không những bạn mắc bệnh mà những người thân, những người xung quanh đều bị ảnh hưởng bởi khói thuốc của bạn. Chính vì thế mà cai thuốc lá là cấp thiết, rất nhiều người đã chuyển sang hút Pod dùng 1 lần để cai dần thuốc lá mà rất ít gây hại cho người khác.

Pod dùng 1 lần là một loại thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu vape giá rẻ với nhiều mùi khác nhau từ trái cây, kẹo,… nên khi phà ra khói hơi nước không gây ảnh hưởng và khó chịu cho người khác. Mỗi người sẽ có một cách sử dụng khác nhau, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cai thuốc cao và tận hưởng hết hương vị của nó thì đây là một cách rất tuyệt vời.

Một số đặc điểm của Pod dùng 1 lần

Nếu bạn là người nghiện thuốc nhẹ dưới 10 điếu thuốc một ngày thì nồng độ 6-9mg với nicotine thấp sẽ là liều lượng thích hợp cho bạn. Với những người hút thuốc lá thường xuyên có thể dùng tinh dầu nặng với 18mg trở lên sau đó dần dần hạ xuống. Nếu sử dụng một cách điều độ và khoa học thì khoảng hai tuần bạn sẽ có kết qủa bất ngờ khi cảm giác thèm thuốc đã không còn. Khi cảm giác thèm thuốc không còn, nhưng bạn vẫn muốn hút cho vui thì vẫn có thể sử dụng tinh dầu vape không nicotine, vẫn đảm bảo sức khoe cho bạn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm tinh dầu vape giá rẻ. Nên khi chọn mua tinh dầu vape bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ càng, xem hết mọi thông tin thì mới có thể đảm bảo an toàn.

Nếu bạn cần thông tin về vape thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. vapebiz chuyên cung cấp bán các thiết bị phụ kiện vape, tinh dầu vape giá rẻ, Pod dùng 1 lần chính hãng sài gòn. Đến đây, các vaper hoàn toàn có thể tìm thấy bất kì dụng cụ sản phẩm nào về vape. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi thắc mắc khi sử dụng vape, đảm bảo mang đến sự hài lòng đến với quý khách.

Vapebiz shop – Địa chỉ cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng tại HCM

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2022 - Thiết kế bởi Lê Minh Thành