Thuốc lá điện tử

thuốc lá điện tử là sản phẩm được du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam và dần dần nó đã khẳng định được vị thế của nó trong lòng người sử dụng, có rất nhiều nguyên nhân mà chúng ta nên biết khi lựa chọn thuốc lá điện tử. Cây thuốc điện tử  không chứa các chất độc hại. Thuốc lá không thường có rất nhiều chất độc hại trong quá trình đốt cháy, và hằng năm con số thống kê những người tử vong vì hút thuốc ngày càng tăng lên. Nhưng với thuốc lá điện tử thì không như vậy, khi hút thuốc là hút hỗn hợp hơi nước tạo nên mùi vị nicotine chứ không phải hút trực tiếp nicotine nên rất an toàn.
Cây thuốc điện tử giúp người dùng thuận tiện sử dụng Cấu tạo của thuốc lá điện tử rất đơn giản nên nó rất thuận tiện và dễ sử dụng. Với 3 bộ phận đơn giản: pin, đầu đốt, khoang chứa tinh dầu ai cũng có thể lắp tháo lặp một cách dễ dàng. Dùng cây thuốc điện tử  sẽ không gây mùi hôi. Đối với thuốc lá thông thường thì mùi hôi là một trong những vấn đề khiến chúng ta vô cùng hoang mang và tìm mọi cách khắc phục. Tuy nhiên với thuốc lá điện tử thì bạn không cần phải lo lắng về mùi hôi khó chịu của nó nữa. Chỉ có người hút cảm nhận được hương vị tinh dầu còn những người xung quanh sẽ không cảm thấy mùi gì qua khói thuốc.
Người sử dụng cây thuốc điện tử  Không gây vết ố răng Thuốc lá thông thường chứa rất nhiều chất độc và nhựa đường dẫn đến răng của bạn bị ố vàng khi hút thuốc. Sử dụng thuốc lá điện tử evod bạn sẽ không phải lo về vấn đề răng miệng nữa nhé. Hướng dẫn sử dụng cây thuốc điện tử chi tiết
Cách đổ tinh dầu vào cây thuốc điện tử
Tháo phần pin tách ra khỏi phần buồng đốt, trong phần buồng đốt tháo làm 2 phần nữa rồi đổ tinh dầu vào, chú ý cần phân biệt giữa đổ tinh dầu vào đúng chỗ tránh nhầm đổ vào buồng đốt. Bạn có thể đổ nhiều hay ít tùy theo mức độ mình muốn. và chờ ngấm là có thể hút được. Để hút Evod chỉ cần các thao tác rất đơn giản bấm 5 lần liên tiếp vào đèn nhấp nháy, giữ nút đèn sáng để hút, khi không hút nữa các bạn cũng nhấn liên tục 5 lần. Sạc pin thuốc lá điện tử cũng rất thuận tiện, lắp sạc vào dây sạc rồi cắm vào bất kỳ một nguồn điện nào là bạn có thể sạc được.Những lưu ý trong cách sử dụng cây thuốc điện tử 
Khi bạn đổ tinh dầu vào cần có một khoảng thời gian chờ cho tinh dầu ngấm trong khoảng thời gian 5 – 10 phút. Thời gian sạc dự kiến cho evod khoảng 2 -3 tiếng nếu sạc nguồn chuẩn 1A hoặc 1,5 A ( tuyệt đối không được sạc nguồn A cao vì nó sẽ làm hỏng pin. Khi bấm nút mà đèn nhấp nháy báo hiệu hết pin thì cần phải sạc pin ngay. Khi vừa bấm hút đèn đã nhấp nháy là báo hiệu đã hết pin cần sạc pin. Trong quá trình hút thuốc buồng đốt nón và nhấp nháy nhiều thì chứng tỏ buồng đốt nóng quá cần được nghỉ ngơi để hạ thân nhiệt. Khi bạn hít một hơi sâu thì không nên Zit tiếp hơi tiếp theo ngay mà cần phải có 1 khoảng thời gian nghỉ ngơi nhất định, còn nếu như bạn Zip hơi ngắn thì không cần phải nghỉ ngơi.

Vapebiz giúp bạn an tâm hơn khi chọn thuốc điện tử

Chúng tôi đã nghiên cứu sự phát triển của thuốc lá điện tử Vape phát triển tại Mỹ và tại Anh, là 2 nước sử dụng thuốc lá điện tử vape nhiều nhất thế giới và được bán hợp pháp được đóng thuế kinh doanh đầy đủ cho nhà nước. Chúng tôi đã chọn những cây thuốc điện tử vape có những thế mạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng cai thuốc lá của người Việt Nam.
Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%, có bill nhập hàng. Đến với vapebiz, bạn không chỉ được tư vấn miễn phí mà còn có thể giao lưu, thử các loại vape mới.

Vapebiz shop – Địa chỉ cung cấp thuốc lá điện tử chính hãng tại HCM

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2022 - Thiết kế bởi Lê Minh Thành